Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Hướng dẫn tra cứu
Tìm nhanh:
Tìm theo Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản, Từ khóa
Tìm cơ bản:
Tìm theo Loại tài liệu, Từ khóa, Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản
Tìm nâng cao:
Tìm theo theo toán tử AND, OR, NOT
Tìm liên thư viện:
Tìm tài liệu ở thư viện liên kết
TÌM NHANH
CƠ BẢN
NÂNG CAO
LIÊN THƯ VIỆN
Tìm nhanh
Từ khóa bất kỳ
Tên tài liệu
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Tìm kiếm
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Loại tài liệu
Loại tài liệu
Loại tài liệu
Bài trích
Bản đồ
CD-ROM
Các phương tiện chiếu
DVD
File máy tính
Fulltext
Khóa luận tốt nghiệp
Luận văn tốt nghiệp
Luận án
Media
Sách
Sách bộ
Sách tập
Tài liệu hỗn hợp
Tài liệu nghe nhìn
VCD
Đề tài, báo cáo khoa học
Ảnh
Ấn phẩm âm nhạc
Ấn phẩm định kỳ
Tìm không dấu
Tên tài liệu
Tác giả
Từ khóa
Phân loại
Năm xuất bản: Từ năm
Năm xuất bản: Đến năm
Chủ đề
Số ĐKCB
ISBN
Chỉ số tập
Mọi trường
Tìm kiếm
Làm lại
Toàn bộ CSDL
Toàn bộ CSDL
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Tìm không dấu
Tìm chính xác
Tất cả
Tất cả
Tên tài liệu
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Tên tài liệu
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Tên tài liệu
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
And
And
And
Or
Not
Tìm kiếm
Làm lại
Từ khóa bất kỳ
Tìm kiếm
Chọn
Nguồn
Kết quả
Open Content Alliance (OCA)
--
Titles and abstracts from Wikipedia
--
Thư viện Quốc hội Mỹ
--
Thư viện Trung tâm ĐHQG TPHCM
--
Tìm thấy
12
Kết quả
Sắp xếp
--- Chọn ---
Thích hợp
Tài liệu (A-Z)
Xuất bản tăng dần
Xuất bản giảm dần
Hiển thị:
10
50
100
200
1
2
Zotezo
Excel
Marc
1.
Hóa sinh học công nghiệp
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C8
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 1997
Nguồn tài liệu:
Sách đơn
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
77
2.
Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C8.75
Tác giả:
Trần Đức Ba
Thông tin xb: H.: Đại học và giáo dục chuyên nghiệp, 1990
Nguồn tài liệu:
Sách đơn
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
168
3.
Phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản khô và chín
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C8.75
Tác giả:
Vũ Thị Kim Ninh
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 1987
Nguồn tài liệu:
Sách đơn
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
114
4.
Ăn mòn trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp bảo vệ
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C4.522
Tác giả:
Avđeeva, A.V.
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 1984
Nguồn tài liệu:
Sách đơn
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
96
5.
Kỹ thuật sản xuất kẹo
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C8.33
Tác giả:
Hồ Hữu Long
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 1983
Nguồn tài liệu:
Sách đơn
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
58
6.
Sử dụng chế phẩm Enzim trong công nghiệp thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C8
Tác giả:
Kretovits, V.L.
Thông tin xb: H.: Khoa học kỹ thuật, 1982
Nguồn tài liệu:
Sách đơn
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
35
7.
Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C8-060.3
Tác giả:
Hồ Sưởng
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 1982
Nguồn tài liệu:
Sách bộ
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
120
8.
Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm - T.1
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C8-060.3
Tác giả:
Hồ Sưởng
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 1982
Nguồn tài liệu:
Sách tập
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
118
9.
Những khái niệm hiện đại về sự tự ôxy hóa dầu mỡ ăn
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C7.57
Tác giả:
Khômutov, B.I
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 1977
Nguồn tài liệu:
Sách đơn
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
65
10.
Nấm mốc - bạn và thù - T.1
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 57A.93
Tác giả:
Bùi Xuân Đồng
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 1976
Nguồn tài liệu:
Sách tập
Chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
114
1
2
Zotezo
Excel
Marc
×
Chi tiết số báo/tạp chí
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
×
Bộ sưu tập
Tên BST *:
Thư viện tỉnh Bình Định
Địa chỉ: Số 188 Hai bà Trưng TP Quy Nhơn Bình Định
Điện thoại: